Làm bảng led điện tử tại tp.HCM

0

Bảng đèn LED điện tử nói chung là sự kết hợp của những chiếc bóng đèn Led nhỏ, đủ màu sắc hoặc Led điện tử với những chất liệu như: biển Aluminium, Mica hoặc tôn sơn tích điện là cơ sở tốt để có thể gắn đèn led lên. Đặc biệt với các hiệu ứng led đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho biển quảng cáo của bạn.

den led dien tu

Bảng hiệu đèn led sử dụng mặt nhôm làm nền để gắn đèn led là một trong những cách thể hiện hiệu quả và đẹp mắt.Bảng led điện tử sở hữu vẻ đẹp ánh sáng lung linh huyền ảo vể đêm và đặc biệt có rất nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn để thể hiện nội dung.

Ưu điểm khi sử dụng đèn led

Đèn LED có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường.

Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 60.000 giờ chiếu sáng.

Bạn đang có ý định quảng cáo thì việc sử dụng đèn led là rất hợp lý, rất dễ gây chú ý mạnh tới người nhìn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu được giá tốt cũng như chất lượng dịch vụ. Ngoài việc đem lại sự hài lòng tới quý khách hàng. Chúng tôi còn mang đến sự an tâm cho khách hàng theo thời gian bằng cách trú trọng tới sự an toàn và lâu dài của sản phẩm, công trình

Mọi chi tiết xin liên hệ

Dịch vụ in ấn Minh Quân

  • Địa chỉ: 31 đường 17, KP.3, P.Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
  • Website: http://quangnt.niko.vn/
  • TEL: Minh Nhựt: 0909 052 722 – Minh Quân: 0908 01 49 02
  • Skype: inanminhquan
  • Email:dichvuinanminhquan@gmail.com – hoadongiatrigiatang@gmail.com

Xem thêm :

Làm bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM

Bài viết cùng chủ đề

Share.

About Author

Comments are closed.